Unknown Soldier

Watching, Wandering, Writing …

Cách download phim và phụ đề trên ephim.com

Posted by Unknown Soldier trên Tháng Tư 6, 2007

Trên ephim.com có một số phim rất hay và chất lượng rất tốt. Tuy nhiên đôi khi việc xem trực tiếp trên mạng không thuận tiện lắm. Các bạn có thể tham khảo dưới đây cách load phim về xem cho thoải mái.

 • Cách download phim và phụ đề:

Để download phim trên website ephim.com bạn có thể dùng một số phần mềm sau: Gigaget hoặc FlashGet…, tốc độ download rất nhanh( gấp 500-800lần bình thường).

Đường link film trên ephim có dạng như sau:

mms://01.ephim.com/The_Legend_Of_Zorro/The_Legend_Of_Zorro.wmv?

SAMI=http://ephim.com/Sub/The_Legend_Of_Zorro/The_Legend_Of_Zorro.smi

Bạn phải tách link ra thành 2 phần để tải về:

File phim: mms://01.ephim.com/The_Legend_Of_Zorro/The_Legend_Of_Zorro.wmv

File phụ đề: http://ephim.com/Sub/The_Legend_Of_Zorro/The_Legend_Of_Zorro.smi

 • Cách mở phim có phụ đề:

Bạn để 2 file wmv và smi chung một thư mục.
Mở Windows Media Player lên, vô menu Tools -> Options -> Security -> đánh dấu chọn mục Show local caption when presents.
Khởi động lại Windows Media Player là có thể xem phim với phụ đề.
Nếu phụ đề không hiển thị thì bạn vô menu Play -> Captions and Subtitles -> chọn Vietnamese.

 • Cách chuyển đuôi smi sang Word:

Các bạn có thể chuyển phụ đề sang Word hay định dạng nào bạn thích thì vào trang web media-convert để chuyển online sau đó load về.Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi được rất nhiều định dạng khác nhau…
Bấm lên nút Browse… trong vùng How to convert a file, tìm đến địa điểm lưu trữ của file mà bạn muốn chuyển đổi, bấm lên biểu tượng của nó, chọn mục Open, chọn chuẩn định dạng xuất mong muốn từ danh sách liệt kê trong vùng Output format, đánh dấu kiểm trước tùy chọn I accept the terms, bấm lên nút Convert rồi bấm lên nút OK trong vùng Conversion options để tiếp tục.

Để tải file vừa được chuyển đổi định dạng thành công về máy tính của mình, bạn hãy bấm lên nút Download nằm bên dưới dòng thông báo File successfull converted, bấm lên nút Save khi xuất hiện hộp thoại File Download, đặt tên và xác lập địa điểm lưu trữ cho file sắp được tải về rồi bấm lên nút Save để hoàn tất. Nếu muốn chuyển đổi file hiện hành sang một định dạng khác, hãy bấm lên nút Make another conversion of the file. Hoặc chọn mục Convert another file để xử lý một file khác.

Bạn cũng có thể sử dụng MC để xử lý những file trên web bằng cách đánh dấu chọn trước mục URL trong vùng How to convert a file, nhập vào địa chỉ URL tương ứng của nó trong ô trống nằm ngay cạnh rồi thực hiện các thao tác còn lại tương tự như trên.

Bạn có thể dùng link được cung cấp trong mục Use the URL để chia sẻ file vừa được chuyển đổi thành công với bạn bè (có giá trị trong 6 ngày), giống như đã upload lên một dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến nào đấy

Advertisements

6 phản hồi to “Cách download phim và phụ đề trên ephim.com”

 1. chiase said

  Làm sao để không dùng thuê bao FPT vẫn dl được???

 2. ephim.com là dịch vụ đặc biệt của FPT chỉ dành cho những thuê bao dùng mạng do FPT cung cấp. Chắc là chỉ có những thuê bao đó mới download được bạn ạ. Rất tiếc nếu bạn dùng mạng khác!

 3. Truong Nguyen said

  Co vao duoc dau ha ban? Minh thu het cac mang rui van ko vao duoc!

 4. Bạn nói rõ hơn được ko? Bạn dùng mạng của FPT mà vẫn ko vào được trang này hả? Hơi lạ đấy, mình đã vào và download thử rồi mà. Dễ lắm!

 5. zulich said

  Chi xem mot lan roi thoi download ve lam zi. DVD ban rat nhieu o ngoai kia…

 6. Ken said

  ephim.com là của FPT nên người dùng của các mạng khác sẽ không vào được. Bạn nên dùng trình hỗ trợ download như Flashget (recommended) hay Gigaget. KHÔNG xài Internet Download Manager vì khi down về, phim chỉ có thể xem được mà không chỉnh tới đoạn mình cần coi được.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: